Wednesday, 23/10/2019 - 05:49|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

TỔ TOÁN – LÍ TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2016-2017

Ngày 7/01/2017, Tổ Toán – Lí Trường THPT Phong Châu tổ chức hoạt động Sơ kết học kỳ I năm học 2016-2017.

Trong cuộc họp đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Tổ trưởng Tổ Toán – Lí đã đọc bản báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2016-2017.

Nội dung chính của bản báo cáo đã nêu ra được các hoạt động của tổ chuyên môn trong học kỳ I năm học 2016-2017:

+  Mọi thành viên trong tổ luôn luôn có phẩm chất đạo đức tốt, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, nghiêm túc thực hiện các quy định của Ngành giáo dục và của nhà trường đề ra.

+ 100% thành viên trong tổ học tập nhiệm vụ năm học và thấy được trách nhiệm trong công tác giảng dạy, cũng như công tác phục vụ cho công việc dạy và học. Thực hiện tốt kỉ luật lao động. Thực hiện nghiêm túc các quy định của ngành, của cơ quan.

+ Trong học kỳ I năm học 2015 – 2016 với sự nỗ lực cố gắng của các thành viên trong tổ, chất lượng chuyên môn và các công tác khác của tổ đã đạt được kết quả: Chất lượng các môn học được nâng cao, toàn tổ thực hiện được 2 giờ thao giảng  và 17 giờ thực tập, kết quả 100% giờ thực tập, thao giảng đạt loại giỏi. Các nhóm chuyên môn thường xuyên sinh hoạt, trao đổi rút kinh nghiệm và đổi mới phương pháp giảng dạy cho các tiết dạy hoặc cùng nhau nghiên cứu một chuyên đề. Tham gia ngoại khóa, viết bài trên báo bảng nhằm nâng cao chất lượng học tập và hiểu biết cho HS, từng bước nâng cao chất lượng học tập các bộ môn Toán, Lý, Tin cho học sinh.

Được sự quan tâm của chi bộ Đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể, tập thể tổ Toán - Lý đã đoàn kết nhất trí góp phần đưa phong trào Dạy tốt học tốt của nhà trường ngày càng nề nếp, chất lượng giáo dục ngày càng cao


Nguyễn Thị Thu Hường
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan