Wednesday, 23/10/2019 - 05:52|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

TỔ ĐỊA - NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2016 – 2017

Ngày 7/1/2017, tổ Địa – Ngoại ngữ tiến hành sơ kết học kì I. Đến dự với buổi sơ kết tổ có cô giáo Trần Thị Hải Yến- phó hiệu trưởng- phụ trách chuyên môn nhà trường, cùng toàn thể các cô giáo của tổ Địa – Ngoại ngữ.

Tại buổi sơ kết, tổ đã nghe báo cáo sơ kết tổ. Có thể nói học kì I  năm học 2016 – 2017, tổ Địa – Ngoại ngữ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt một số kết quả đáng khích lệ:

 Về chuyên môn, các thành viên của tổ thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, có ý thức đổi mới phương pháp giảng dạy. Trong học kì I, toàn tổ thực hiện được 1 giờ thao giảng, 12 giờ thực tập, viết 5 bài báo bảng, tổ chức được 1 buổi ngoại khóa chào mừng ngày lễ Nôen. Nhóm Tiếng Anh đã thành lập và ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh. Có 2 cô giáo hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh và đạt 1 giải ba.

 Ngoài công tác chuyên môn, các thành viên của tổ tham gia các phong trào thi đua, học tập chính trị, văn hóa, chuyên môn nghiệp vụ, từ thiện nhân đạo…

Từ những kết quả đạt được trong kì I, tổ đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà toàn tổ sẽ tiếp tục cố gắng , phấn đấu trong học kì tới.

Với quyết tâm vượt khó, tổ Địa – Ngoại ngữ sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa góp phần nâng cao chất lượng và mục tiêu của nhà trường trong năm học 2016 – 2017.
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan