Wednesday, 23/10/2019 - 05:48|

Trường THPT Phong Châu tưng bừng bước vào năm học mới 2018 - 2019

Sáng ngày 05/09/2018 cùng với 23 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước, trường THPT Phong Châu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Dự Lễ khai giảng có đồng chí Ngô Duy Khang - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện Lâm Thao - Đại diện Huyện ủy - Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Huyện Lâm Thao. Về phía Hội Cha mẹ học sinh có ông Hoàng Đăng Ngọc - Trưởng Ban Đại diện; bà Lê Thị Lương, ông Nguyễn Quý Đông - Phó trưởng Ban đại diện; bà Đào Thị Lan - Ủy viên thường trực. Về phía lãnh đạo nhà trường: Có các thầy, cô trong Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn trường, cùng 81 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1246 học sinh toàn trường. Dự lễ khai giảng còm có đại diện Trung tâm Viettel huyện Lâm Thao - tỉnh Phú Thọ.

Mở đầu Lễ Khai giảng, toàn trường nghe Thư của Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo, cán bộ ngành Giáo dục và các em học sinh - sinh viên cả nước.

Đ/c Trần Mạnh Hưởng đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo,cán bộ ngành Giáo dục và các em học sinh- sinh viên cả nước.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường cô giáo Lê Thị Kim Hồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường lên tuyên bố khai giảng năm học mới. Thầy giáo Trần Mạnh Hưởng - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gióng trống khai trường.

Đ/c Lê Thị Kim Hồng - HT nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới.

Đ/c Trần Mạnh Hưởng - Phó HT nhà trường gióng trống khai trường.

Tiếp theo là phần phát biểu và tặng hoa chúc mừng của các vị đại biểu.

Đ/c Ngô Duy Khang đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ  huyện Lâm Thao tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Đại diện Trung tâm Viettel huyện Lâm Thao tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Tại Lễ khai giảng, nhà trường đã tuyên dương, phát thưởng cho 11 học sinh có điểm thi cao nhất các khối thi Đại học và 13 học sinh có điểm các môn thi cao nhất. 11 thầy, cô giáo giảng dạy các môn có học sinh đạt điểm thi cao nhất được nhà trường khen thưởng. Sau đó Hội Chữ thập đỏ nhà trường và Hội Cha mẹ học sinh đã trao 47 suất quà cho 47 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhân dịp năm học mới.

Sau phần Lễ là phần Hội với màn múa sạp truyền thống. Các em học sinh và các thầy, cô giáo thể hiện hết mình, cống hiến cho toàn trường không khí náo nhiệt, vui tươi...

Đúng 9h30' Lễ khai giảng kết thúc. Thầy và trò nhà trường với tâm thế tưng bừng, phấn khởi bước vào năm học mới 2018 - 2019. Hy vọng, một năm học mới thành công thắng lợi mới đối với thầy và trò trường THPT Phong Châu.

Lê Thị Kim Hồng