Wednesday, 23/10/2019 - 05:52|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH GIỎI; GIÁO VIÊN CÓ THÀNH TÍCH GIẢNG DẠY VÀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017.

       Sáng ngày 24/01/2017, hòa trong không khí tưng bừng náo nức chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, trường THPT Phong Châu tổ chức tuyên dương và phát thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh và giáo viên có thành tích giảng dạy, bồi dưỡng học sinh giỏi. Tại buổi Lễ, nhà trường đã tuyên dương và phát thưởng cho: 21 học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa; 04 học sinh sinh đạt giải trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh và 23 thầy, cô giáo có thành tích trong giảng dạy và bồi dưỡng, hướng dẫn học sinh đạt giải.

           

Ban giám hiệu nhà trưởng trao thưởng cho các học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh

các môn văn hóa năm học 2016-2017

Thầy giáo Trần Mạnh Hưởng - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các học sinh đạt giải

trong cuộc thi khoa học cấp tỉnh năm học 2016 - 2017

         

Cô giáo Lê Thị Kim Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các thầy, cô giáo có thành tích

trong giảng dạy và bồi dưỡng, hướng dẫn học sinh đạt giải trong kỳ thi cấp tỉnh năm học 2016 - 2017

       Cũng tại buổi Lễ, nhà trường đã tặng thưởng cho cô giáo Nguyễn Thị Hồng Việt vừa đạt giải Ba Hội thi "Cô giáo tài năng, duyên dáng" do Sở GD&ĐT Phú Thọ và Công đoàn Ngành tổ chức.

Cô giáo Lê Thị Kim Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho cô giáo Nguyễn Thị Hồng Việt

       Sau đó, Hội chữ Thập đỏ nhà trường đã trao 64 suất quà cho 64 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có cố gắng vươn lên trong học tập nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần to lớn gửi đến các em học sinh khó khăn và gia đình nhân dịp tết đến xuân về!

     

       Cuối cùng, đồng chí Lê Thị Kim Hồng - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc tết toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh toàn trường đón Tết cổ truyền của dân tộc: Khỏe mạnh - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng!

 HIỆU TRƯỞNG

Lê Thị Kim Hồng

 
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan