Wednesday, 23/10/2019 - 05:44|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

Trường THPT Phong Châu tổ chức tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

       Sáng ngày 12/11/2018, trong giờ chào cờ đầu tuần, trường THPT Phong Châu tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông.

       Tham dự buổi Lễ có 81 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1247 học sinh toàn trường. Toàn trường đứng nghiêm trang nghe Bản thông điệp tưởng niệm các nạn nhân năm 2018 với chủ đề: "Tưởng nhớ người đi - vì người ở lại" do thầy Trần Mạnh Hưởng - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày, sau đó dành một phút tưởng niệm cho các nạn nhân tử nạn!

       Buổi Lễ tưởng niệm giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường có nhận thức sâu sắc về hiểm họa của tai nạn giao thông đối với mỗi cá nhân, gia đình, cộng đồng, xã hội. Từ đó có hành động thiết thức để tự bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng khi tham gia giao thông. Điều quan trọng đầu tiên là phải thực hiện nghiêm chỉnh Luật An toàn Giao thông Đường bộ. Không vi phạm các quy định đồng thời tuyên truyền mọi người cùng thực hiện tốt Luật An toàn Giao thông như không uống rượu, bia khi điều khiển các phương tiện giao thông; không lái xe quá tốc độ cho phép; không vi phạm lỗi không đội mũ bảo hiểm khi lái xe máy, xe đạp điện. Hơn nữa có sự chia sẻ, cảm thông với các nạn nhân và gia đình gặp nạn. Trong điều kiện có thể thì tham gia ủng hộ, giúp đỡ những gia đình đặc biệt khó khăn!

       Qua buổi Lễ tưởng niệm, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã cảm nhận và rút ra bài học cho bản thân mình để thực hiện tốt hơn nữa Luật Giao thông Đường bộ, góp phần giảm thiểu tai nạn giaothông và hậu họa do tai nạn giao thông đem lại.

HIỆU TRƯỞNG

 Lê Thị Kim Hồng
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan