Thứ năm, 19/09/2019 - 14:15|

TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 20/11/2017, trường THPT Phong Châu long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2017).

Dự Lễ kỉ niệm có các ông, bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ giáo viên, nhân viên và 1216 học sinh toàn trường.

Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của buổi lễ, toàn trường đã nghe cô giáo Lê Thị Kim Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại lịch sử ngày 20/11 trên thế giới và ở Việt Nam. Đồng thời, đánh giá những thành tích mà các thầy giáo, cô giáo trường THPT Phong Châu đóng góp suốt 41 năm qua để xây dựng mái trường THPT Phong Châu.

Đ/C Lê Thị Kim Hồng ôn lại lịch sử ngày 20/11

Tại lễ kỉ niệm bà Lê Thị Lương - Phó trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo và tặng hoa chúc mừng.

Bà Lê Thị Lương tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo

Đại diện cho 1216 học sinh toàn trường, em Ngô Thị Thùy Dương chi đoàn 11A1 đã phát biểu tri ân và tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày lễ trọng đại này.

Em Ngô Thị Thùy Dương tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo

Tiếp đó là phần biểu diễn văn nghệ chào mừng. Đây là các tiết mục đặc sắc nhất được tuyển chọn qua Hội diễn văn nghệ “ Giai điệu tuổi hồng” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức. Các tiết mục văn nghệ với chủ đề “Thầy cô và mái trường” được các em học sinh biểu diễn một cách thuần thục và khá chuyên nghiệp tạo không khí sôi động cho buổi lễ và là món quà dâng tặng các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi lễ

Buổi lễ kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11để lại trong lòng các thầy, cô giáo và các em học sinh những tình cảm, cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp, góp phần tô thắm truyền thống hiếu học và “tôn sư trọng đạo” của người dân Đất Việt.

Lê Thị Kim Hồng