Thursday, 19/09/2019 - 14:16|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA: PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH HIV/AIDS

       Hiện nay đại dịch HIV/ADIS đang lan tràn mạnh mẽ khắp các vùng miền từ thành thị đến nông thôn, từ miền núi đến hải đảo xa xôi của đất nước cũng như ở khắp mọi nơi trên thế giới. Đại dịch HIV/AIDS không những gây ra hậu quả to lớn về mặt kinh tế, xã hội đối với các quốc gia ở khắp các châu lục địa, mà còn để lại bao nỗi bất hạnh cho bản thân người nhiễm HIV/AIDS, gia đình và người thân của họ. Phòng chống HIV/AIDS là trách nhiệm và nghĩa vụ của toàn xã hội, từng gia đình và mỗi cá nhân. Hiện nay vẫn chưa có một loại thuốc nào có thể chữa khỏi bệnh HIV/AIDS. Biết cách tự phòng cho mình và cho cộng đồng cũng như tuyên truyền cho mọi người cùng hiểu biết về HIV/AIDS, điều này được coi như là một vắc xin để phòng ngừa HIV/AIDS hữu hiệu nhất hiện nay.

       Hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS (10/11/2017 10/12/2017) và Ngày Thế giới phòng chống AIDS 1/12/2017 với chủ đề “Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Hôm nay ngày 27/11/2017 tổ Hóa-Sinh-TD Trường THPT Phong Châu thực hiện buổi ngoại khóa “Tuyên truyền phòng chống đại dịch HIV/AIDS”.

       Sự đổi mới trong hình thức tổ chức ngoại khóa đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình của các em học sinh toàn trường. Thông điệp mà buổi ngoại khóa ngày hôm nay muốn truyền tải là: Mỗi Đoàn viên, thanh niên trường THPT Phong Châu cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về HIV/AIDS, biết dừng đúng lúc trong mọi cuộc chơi, biết tạo cho mình thói quen sống lành mạnh và hãy trở thành một tuyên truyền viên tích cực để phòng chống đại dịch HIV/AIDS trong cộng đồng./.

Một số hình ảnh trong tiểu phẩm tại buổi ngoại khóa

LÊ THỊ KIM XUYẾN
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan