Wednesday, 23/10/2019 - 05:43|

TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NDVN 22/12

Để giúp cho các em học sinh hiểu rõ hơn về lịch sử ra đời, quá trình xây dựng và trưởng thành của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Sáng ngày 19 tháng 12 năm 2016, trường THPT Phong Châu đã tổ chức buổi Ngoại khóa Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2016).Tham dự buổi ngoại khóa có các Thầy cô giáo trong BGH, các đồng chí CBGV-NV nhà trường cùng 1162 em học sinh.

Với sự đổi mới trong cách thức tổ chức chương trình, buổi ngoại khóa đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho CBGV-NV và học sinh toàn trường; góp phần tăng cường về giáo dục đạo đức, lối sống noi gương anh bộ đội cụ Hồ, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho Đoàn viên- thanh niên; Xây dựng ý thức trách nhiệm bảo vệ chủ quyền lãnh thổ quốc gia biên giới, hải đảo; xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới.

Kết thúc phần ngoại khóa, cô giáo Lê Thị Kim Hồng- BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tặng hoa và quà chúc mừng các Thầy giáo, các đồng chí nhân viên từng tham gia quân ngũ và các cô giáo có chồng đang trong quân ngũ nhân ngày lễ kỷ niệm hết sức ý nghĩa này.

Lê Thị Kim Xuyến