Thursday, 19/09/2019 - 14:16|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM VÀ MỪNG XUÂN ĐINH DẬU

Sáng ngày 02/02/2017 (tức ngày mùng 6 Tết), trường THPT Phong Châu tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề: "Đảng đã cho ta một mùa xuân", chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017) và mừng xuân Đinh Dậu

          Sáng ngày 02/02/2017 (tức ngày mùng 6 Tết), trường THPT Phong Châu tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề: "Đảng đã cho ta một mùa xuân", chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017) và mừng xuân Đinh Dậu.

         Chương trình ngoại khóa được tổ chức với sự có mặt của 80 cán bộ, đảng viên, giáo viên và 1161 học sinh toàn trường. Chương trình gồm 2 phần:

 

Đồng chí Lê Thị Kim Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

          Phần thứ nhất: Đồng chí Lê Thị Kim Hồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt chi bộ ôn lại khái quát truyền thống lịch sử vĩ đại của Đảng Cộng sản Việt Nam. 87 năm qua, kể từ khi Đảng ta ra đời, cùng với Bác Hồ kính yêu, Đảng đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam, nhân dân Việt Nam vượt qua bao khó khăn, gian khổ để giành hết thắng lời này đến thắng lợi khác!

          Và không chỉ Đảng ra đời trong mùa xuân mà "Đảng đã cho ta một mùa xuân" lớn! Một mùa xuân tươi đẹp, đất nước độc lập, tự do, nhân dân ta ngày càng có cuộc sống ấm no, hạnh phúc!

         Bước sang thế kỷ XXI với nhiều đổi mới, Đảng Cộng sản Việt Nam đã và đang lãnh đạo đất nước ngày càng đổi mới, hội nhập và phát triển. Cơ hội có nhiều những thách thức không ít, Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn vững tay "chèo lái" đất nước Việt Nam ngày càng đổi mới, ổn định và phát triển.

         Phần thứ hai: Sau khi ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm của Đảng, các đồng chí cán bộ, đảng viên, giáo viên và học sinh toàn trường được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với các bài hát, múa về Đảng, về đất nước, về Bác Hồ kính yêu và về mùa xuân do các thầy, cô giáo và các bạn học sinh biểu diễn.

Mộ số tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình ngoại khóa:

   

    

    

    

     

 

          Chương trình ngoại khóa "Mừng Đảng - Mừng Xuân" đã đem lại ý nghĩa to lớn, là món quà dâng lên kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Đinh Dậu 2017. Buổi ngoại khóa đã tạo được sự vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, giáo viên và học sinh bước vào xuân mới với niềm tin giành nhiều thắng lợi mới!

         Lê Thị Kim Hồng         

Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng

 
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan