Wednesday, 23/10/2019 - 05:43|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VÀ TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA MỪNG NOEL 2016

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ; Để xây dựng môi trường học tập cho học sinh và tạo điều kiện cho các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh đáp ứng yêu cầu đổi mới Giáo dục và Đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29/TQ-TW của Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục và Đào tạo; trường THPT Phong Châu đã thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh. Ngày 24/12/2016 Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Phong Châu đã ra mắt toàn trường và phát thẻ hội viên cho các hội viên Câu lạc bộ.

                Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ; Để xây dựng môi trường học tập cho học sinh và tạo điều kiện cho các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh đáp ứng yêu cầu đổi mới Giáo dục và Đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29/TQ-TW của Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục và Đào tạo; trường THPT Phong Châu thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh với Ban chủ nhiệm gồm 5 thành viên:

1. Cô giáo: Lê Thị Tuyết Nga - Tổ phó chuyên môn - Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

2. Cô giáo: Nguyễn Kiều Hiên – Giáo viên Tiếng Anh – Thành viên.

3. Cô giáo: Đặng Thu Hà – Giáo viên Tiếng Anh – Thành viên.

4. Cô giáo Bùi Thị Thương Huyền – Giáo viên Tiếng Anh – Thành viên.

5. Cô giáo: Hoàng Thanh Thúy – GV Tiếng Anh – Thành viên

Ngày 24/12/2016, Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Phong Châu đã ra mắt toàn trường và phát thẻ hội viên cho các hội viên Câu lạc bộ.

Thầy giáo Trần Mạnh Hưởng - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường

trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh và tặng hoa chúc mừng

Các thầy cô giáo Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Câu lạc bộ Tiếng Anh

 

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh và các hội viên

Sau khi ra mắt, Câu lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức một chương trình ngoại khoá sôi động do cô giáo Lê Thị Tuyết Nga - Chủ nhiệm Câu lạc bộ thực hiện với chủ đề: “Mừng Noel 2016” với thông điệp “Chúc các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, một năm mới mạnh khỏe, bình an và gặp nhiều may mắn. Chúc trường THPT Phong Châu năm 2017 thành công rực rỡ ”.

Cô giáo Lê Thị Tuyết Nga - Chủ nhiệm Câu lạc bộ thực hiện chương trình ngoại khóa

Các hoạt động trên đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo học sinh. Mong rằng với sự quan tâm, chỉ đạo của Chi Bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường, sự đoàn kết, sáng tạo của Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ và sự tham gia của đông đảo học sinh, hoạt động của Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Phong Châu ngày càng phong phú và hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình ngoại khóa do Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức

 

Trần Thị Hải Yến

 

 
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan