Wednesday, 23/10/2019 - 05:43|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH (LẦN THỨ 2) NĂM HỌC 2016 - 2017 CỦA TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng Chủ nhật (15/1/2017), trường THPT Phong Châu tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh (lần thứ 2) năm học 2016 - 2017.

Dự Hội nghị có đầy đủ các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các thầy, cô giáo chủ nhiệm; các ông, bà trong Ban Đại diện Hội Cha mẹ học sinh của nhà trường và toàn thể các bậc cha mẹ học sinh toàn trường.

Tại Hội nghị, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã báo cáo tóm tắt kết quả của nhà trường trong Học kỳ I; Báo cáo kết quả của từng lớp; kết quả tu dưỡng, học tập của từng học sinh.

Đại diện cha mẹ học sinh các lớp đã triển khai đến cha mẹ học sinh các lớp nội dung của Hội Cha mẹ học sinh.

Sau đó là ý kiến đóng góp đối với nhà trường về công tác giáo dục học sinh.. Các ý kiến quan tâm đến việc giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh, việc phụ đạo học sinh yếu kém để các em tiến bộ hơn trong học kỳ II. Đặc biệt với phụ huynh lớp 12 quan tâm đến việc ôn thi THPT Quốc gia năm học 2016 - 2017, bởi năm 2017 việc thi THPT Quốc gia có nhiều điểm mới so với các năm trước.

Các ý kiến của các bậc cha mẹ học sinh sẽ được Ban Giám hiệu nhà trường tiếp thu và có các biện pháp phù hợp để việc giáo dục học sinh có hiệu quả hơn trong học kỳ II.

Qua Hội nghị, các bậc cha mẹ học sinh đồng thuận cao với các chủ trương, kế hoạch của nhà trường. Với sự đồng thuận đó, nhà trường mong muốn sự phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường bền chặt hơn góp phần giáo dục học sinh tiến bộ hơn trong thời gian tới.

HIỆU TRƯỞNG

Lê Thị Kim Hồng
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan