Thursday, 19/09/2019 - 14:18|

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA “MỪNG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 88 MÙA XUÂN” CỦA TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Sáng ngày 3/2/2018 trường THPT Phong Châu đã tổ chức chương trình ngoại khóa “Mừng Đảng cộng sản Việt Nam 88 mùa xuân” chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng ( 3/2/1930- 3/2/2018).

Tham dự chương trình ngại khóa có đầy đủ các đồng chí cán bộ,  đảng viên,  giáo viên và 1212 học sinh toàn trường.

Toàn cảnh buổi ngoại khóa

Mở đầu chương trình ngoại khóa  đồng chí  Lê Thị Kim Hồng  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam suốt 88 năm qua. Qua đó giúp cán bộ, đảng viên,  giáo viên và học sinh nhận thức rõ hơn và tự hào về truyền thống vinh quang của Đảng.

Đồng chí Lê Thị Kim Hồng ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sau đó là chương trình văn nghệ do các thầy giáo và các em học sinh thể hiện. Với chủ đề mừng Đảng, mừng đất nước, quê hương đổi mới, các ca khúc đã được toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh thưởng thức và cổ vũ nhiệt tình.

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi ngoại khóa

Chương trình ngoại khóa đã đem lại niềm tự hào cho cán bộ, đảng viên, giáo viên và học sinh toàn trường về truyền thống của Đảng.

Lê Thị Kim Hồng