Wednesday, 23/10/2019 - 05:50|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

CHƯƠNG TRÌNH “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI” TẠI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

        Sáng ngày 19 tháng 9 năm 2018, Huyện đoàn Lâm Thao kết hợp công ty Bình Minh Honda Phú Thọ và Đoàn trường THPT Phong Châu đã tổ chức chương trình “ An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại trường THPT Phong  Châu.

        Đến dự chương trình có gần 100 khách mời là các đồng chí lãnh đạo thuộc tỉnh đoàn Phú thọ, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMT Tổ quốc  Huyện Lâm Thao, Huyện Đoàn Lâm Thao, UBND thị trấn Hùng Sơn, Ban giám đốc công ty Bình Minh Honđa, đại diện cán bộ Đoàn các xã, thị trấn, trường học trong  huyện  Lâm Thao và  80 cán bộ, giáo viên, nhân viên , 1246 học sinh trường THPT Phong  Châu.

 

Các đại biểu khách mời của chương trình

Tiết mục nhảy dân vũ sôi động trong chương trình

Hướng dẫn viên công ty Honđa Bình Minh hát giao lưu với học sinh nhà trường

        Trong bối cảnh tham gia giao thông một cách an toàn tại Việt Nam đang trở thành vấn đề nhức nhối, việc tuyên truyền và giáo dục ý thức, kiến thức về an toàn giao thông cho những người tham gia, đã trở thành một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Ngoài các hoạt động đào tạo lý thuyết về kỹ năng tham gia giao thông, Các hướng dẫn viên của Honda Bình Minh còn đem đến các bài thực hành thực tế rất ý nghĩa cho các em học sinh thực hành: Cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, thực hành tư thế ngồi sau xe, thực hành đi thăng bằng trên ván hẹp, tránh chướng ngại vật bằng xe máy điện, trải nghiệm xử lý tình huống nguy hiểm khi lái xe bằng máy tập lái xe ( RT)…

        Ngoài ra, chương trình còn tạo môi trường rèn luyện kỹ năng sống thân thiện, lành mạnh. Qua đó, thu hút học sinh vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích và có cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về kiến thức pháp luật an toàn giao thông.

Hướng dẫn viên công ty Honđa giảng lý thuyết và kĩ năng thực hành lái xe an toàn cho học sinh nhà trường.

        Chương trình “ an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại trường THPT Phong Châu đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại dư âm sâu sắc đối với các đại biểu khách mời, các thầy cô và các em học sinh toàn trường . Hi vọng rằng sau chương trình các em đã có được những hiểu biết kiến thức để góp phần xây dựng văn hóa giao thông cho bản thân, gia đình và xã hội.

Phương Thảo
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan