Thursday, 19/09/2019 - 14:17|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Phong Châu tổ chức thành công chương trình ngoại khóa: Mừng Noel 2017

           Sáng thứ bảy, ngày 23/12/2017, CLB Tiếng Anh trường THPT Phong Châu tổ chức ngoại khóa MỪNG NOEL 2017.

          Tham dự chương trình ngoại khóa có các thầy cô trong BGH, BCHCĐ, BCH Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên và 1213 học sinh toàn trường.

          Đặc biệt, nhà trường có mời cô Ami Gaigher là người Nam Phi, đang làm việc tại TT Giáo dục Hùng Vương Phú Thọ cùng về giao lưu Tiếng Anh với các em học sinh.

          Chương trình được dẫn dắt bằng song ngữ Anh - Việt bởi hai MC: Khánh Hiền lớp 11A1 và Nhật Huy lớp 10A1

          Mở đầu chương trình là phần giới thiệu về ý nghĩa của ngày Giáng Sinh do cô giáo Nguyễn Thị Phương Quỳnh thực hiện.

         Tiếp đó là phần văn nghệ chào mừng Lễ Giáng sinh do các bạn học sinh trong CLB Tiếng Anh biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ với nội dung hướng về ngày Lễ Giáng sinh, có tiết mục hát bằng Tiếng Anh.

          Cuối cùng là phần giao lưu của các em học sinh toàn trường với khách mời người nước ngoài.

         Các nội dung đã được các thành viên trong CLB Tiếng Anh và học sinh toàn trường hào hứng tham gia. Chương trình ngoại khóa Mừng Noel 2017 đã đem đến sự trải nghiệm bổ ích và lí thú, giúp các em học sinh tìm hiểu về ý nghĩa của Lễ Giáng Sinh. Qua đó bồi dưỡng tinh thần nhân ái trong mỗi học sinh khi mỗi mùa Giáng sinh về. Hơn nữa, chương trình ngoại khóa đã rèn kỹ năng nghe, nói Tiếng Anh trong giao tiếp cho các em học sinh, góp phần vào việc đổi mới trong giảng dạy, học tập Tiếng Anh của thầy và trò nhà trường.

          Buổi ngoại khóa đã đem lại ý nghĩa thiết thực và không khí vui tươi cho thầy và trò nhà trường. Góp phần vào việc đổi mới dạy và học Tiếng Anh của nhà trường trong giai đoạn hiện nay.

Thay mặt CLB Tiếng Anh

Chủ nhiệm CLB       

Lê Thị Tuyết Nga      
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan