Thursday, 19/09/2019 - 14:17|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG PHONG CHÂU TỔNG KẾT ĐỢT THI ĐUA CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11

 

       Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn, được sự nhất trí của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, vào tiết chào cờ ngày 4/12/2017, Đoàn trường THPT Phong Châutiến hành tổng kết đợt thi đua chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.Lễ tổng kết nhằm đánh giá những kết quả đạt được và để khen thưởng, động viên những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc.Tham dự buổi Lễ có cô giáo Lê Thị Kim Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và 1216 học sinh toàn trường.

       Trong lễ tổng kết, đồng chí Bùi Phương Thảo - Phó bí thư Đoàn trường thay mặt cho BCH Đoàn trường thông qua báo cáo tổng kết đợt thi đua và đọc các quyết định khen thưởng. Nhìn lại quá trình học tập và rèn luyện các tập thể và cá nhân đoàn viên thanh niên cho thấy các chi đoàn đã thực sự tạo ra được sự thay đổi rất tích cực làm dấy lên phong trào thi đua sôi nổi cả lĩnh vực học tập và phong trào văn hóa văn nghệ trong nhà trường. Các chi đoàn đều có ý thức cố gắng, các em thực hiện tốt nội quy nhà trường, nhiều lớp đạt 100% giờ học tốt trong suốt đợt thi đua. Trong giờ học các em tích cực học tập, hăng hái phát biểu để đạt được nhiều điểm tốt – đó là những bông hoa đẹp mà các em dành tặng thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam. Đoàn trường biểu dương và khen thưởng cho 10 tập thể lớp có thành tích xuất sắc nhất và 30 học sinh đạt nhiều điểm tốt trong đợt thi đua.

Đoàn trường trao phần thưởng cho 30 đoàn viên đạt nhiều điểm tốt trong đợt thi đua

       Tại buổi lễ, Đoàn trường đã trao thưởng cho các tiết mục đạt giải trong hội diễn văn nghệ “Giai điệu tuổi hồng” gồm 2 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba, 8 giải khuyến khích và 10 giải phong trào.

Bùi Phương Thảo
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan