Wednesday, 23/10/2019 - 05:47|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔNG KẾT THÁNG THANH NIÊN VÀ PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH( 26/3/1931- 26/3/2017)

          Sau một tháng Đoàn trường phát động đợt thi đua chào mừng 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh( 26/3/1931 – 26/3/2017) đã kết thúc. Được sự nhất trí của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, vào tiết chào cờ ngày 3/4/2017, Đoàn trường THPT Phong Châutiến hành tổng kết đợt thi đua nhằm đánh giá những kết quả đạt được và để khen thưởng, động viên những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.Tham dự buổi Lễ có 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1162 học sinh toàn trường.

          Trong lễ tổng kết, đồng chí Bùi Phương Thảo  - Phó bí thưĐoàn trường thay mặt cho BTV Đoàn trường thông qua báo cáo tổng kết đợt thi đua và đọc các quyết định khen thưởng. Nhìn lại quá trình học tập và rèn luyện các tập thể và cá nhân đoàn viên thanh niên trong những tuần qua cho thấy, các chi đoàn đã thực sự tạo ra được sự thay đổi rất tích cực trong cả lĩnh vực học tập và phong trào văn hóa văn nghệ trong nhà trường. Các chi đoàn đã triển khai thực hiện kế hoạch 1 cách nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm, làm dấy lên phong trào thi đua sôi nổi trong toàn trường. Đoàn trường biểu dương và khen thưởng cho 10 tập thể lớp có thành tích xuất sắc nhất .

Cô Lê Thị Kim Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho 10 chi đoàn đạt thành tích xuất sắc.

         Tại buổi lễ đoàn trường trao 4 phần thưởng cho 4 học sinh xuất sắc trong hội thi Rung chuông vàng và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập đoàn.

 

 Cô Trần Thị Hải Yến – Phó HT nhà trường trao phần thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong hội thi rung chuông vàng.

 

 Cô Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó bí thư đoàn trường trao phần thưởng cho các cán bộ Đoàn xuất sắc.

         Kết thúc hoạt động tháng thanh niên, với các hoạt động mà đoàn trường đã tổ chức đã tạo lên một không khí thi đua sôi nổi cho đoàn viên, thanh niên trong nhà trường, các hoạt động trên đã có ảnh hưởng tích cực rất lớn đến phong trào học tập và rèn luyện của đoàn viên, thanh niên trường THPT Phong Châu.

Bùi Phương Thảo

 
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan