Wednesday, 23/10/2019 - 05:44|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỂM KHỐI ĐOÀN TRƯỜNG HỌC HUYỆN LÂM THAO

       Theo kế hoạch công tác đoàn,  Ban Thường vụ Huyện Đoàn Lâm Thao đã chọn trường THPT Phong Châu làm đơn vị tổ chức Đại hội điểm. Sáng ngày 23 tháng 09 năm 2018, được sự nhất trí và chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn Lâm Thao, Ban chi ủy, BGH nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Phong Châu đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ 42, nhiệm kỳ 2018-2019. Về dự Đại hội có 69 đại biểu đại diện đoàn viên trong toàn trường. Đại hội vinh dự được đón các đồng chí Cao Xuân Huy – Bí thư Huyện Đoàn Lâm Thao, cô giáo Lê Thị Kim Hồng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BTV Huyện Đoàn Lâm Thao, BGH nhà trường, các ban, ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường cùng các đơn vị bạn đã về dự, chỉ đạo và chúc mừng Đại hội.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đại hội.

Toàn cảnh đại hội.

       Với tinh thần dân chủ, đổi mới và tiến bộ, Đại hội đã nhất trí cao với báo cáo chính trị do BCH Đoàn trường khóa 41 xây dựng, đại hội đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào Nghị quyết đại hội. 

       Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Cao Xuân Huy – Bí thư Huyện Đoàn Lâm Thao đánh giá cao những kết quả Đoàn trường THPT Phong Châu đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh Đoàn trường nên nhân rộng những hoạt động, công trình, mô hình hiệu quả. Có giải pháp cụ thể để thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đạt hiệu quả cao. Có cách thức truyền thông sáng tạo nhằm lan tỏa văn hóa đọc và tinh thần học tập trong học sinh, Đoàn viên và cán bộ Đoàn; cần chú trọng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Đoàn viên, thanh niên; có giải pháp rèn luyện đạo đức, kĩ năng sống cho đoàn viên, thanh niên.

Đ/c Cao Xuân Huy- Bí thư Huyện Đoàn Lâm Thao phát biểu chỉ đạo đại hội

       Cũng tại Đại hội đồng chí Lê Thị Kim Hồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho lãnh đạo nhà trương đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích mà đoàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường . Đồng thời chỉ đạo BCH khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao Nghị quyết của Đại hội Đoàn trường, nhiệm kỳ (2018-2019); xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, xuất sắc sự tin tưởng của Chi ủy-BGH nhà trường và đoàn cấp trên.

Đ/c Lê Thị Kim Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trườngphát biểu chỉ đạo đại hội

       Với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2018, Đoàn trường |THPT Phong Châu và cá nhân đông chí Lê Quang Hòa – Bí thư Đoàn trường đã được TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao Bằng khen. Hai đồng chí Phó Bí thư Đoàn trường là Nguyễn Thị Thanh Mai và Bùi Phương Thảo được Huyện Đoàn tặng giấy khen.

Đoàn trường THPT Phong Châu

và cá nhân đ/c Lê Quang Hòa được nhận bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Mai và Bùi Phương Thảo nhận giấy khen Huyện Đoàn Lâm Thao.

Trao thưởng các tập thể chi đoàn xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kì 2017 – 2018.

       Tại ĐH đã bầu được BCH khóa 42 nhiệm kỳ 2018-2019 với 15 đồng chí thực sự có năng lực, sức trẻ và nhiệt huyết để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong nhiệm kỳ 2018-2019. Tại phiên họp thứ nhất, BCH Đoàn trường đã bầu 05 đồng chí vào BTV Đoàn trường. Đ/c Bùi Phương Thảo được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường; Phó Bí thư Đoàn trường gồm hai đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Mai và đồng chí Dương Anh Tuân; Ủy viên BTV gồm hai đồng chí Hoàng Thùy Ngân và Đ/c NguyễnThị Hà.

Đại biểu bỏ phiếu bầu cử BCH Đoàn trường nhiệm kì 2018 - 2019

Ban chấp hành Đoàn trường THPT Phong Châu nhiệm kì 2018 – 2019.

       Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao. Đại hội đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội đã thể hiện một cách nhất quán sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường, sự lãnh đạo của Đoàn trường. Đoàn trường THPT Phong Châu sẽ quyết tâm phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.

Bùi Phương Thảo
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan