Thursday, 19/09/2019 - 14:18|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA “ PHÒNG TRÁNH ĐUỐI NƯỚC”

          Nhằm tuyên truyền, phổ biến các kiến thức, kỹ năng về phòng tránh tai nạn đuối nước, vào giờ chào cờ ngày 22/05/2017,  Đoàn trường THPT Phong Châu đã tổchức buổi ngoại khóa Phòng tránh đuối nước cho các đoàn viên, thanh niên. Đến dự với buổi ngoại khóa có đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Bí thư Huyện Đoàn Lâm Thao, Cô Lê Thị Kim Hồng – Bí thư  chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và hơn 1000 học sinh có mặt đông đủ.

           Mở đầu chương trình ngoại khóa là ca khúc “Mưa hè” do Khánh Phương trình bày. Tiếp theo là tiểu phẩm vui “Một lần gặp Diêm Vương” của chi đoàn 10A6 đã đem đến không ít tiếng cười nhưng cũng chứa đựng bài học sâu sắc về kĩ năng phòng tránh đuối nước cho các đoàn viên, thanh niên.

          Trong buổi ngoại khóa đồng chí  Lê Quang Hòa – Bí thư Đoàn trường đã triển khai nội dung bài ngoại khóa. Qua đó đã giúp các em học sinh biết được sự nguy hiểm và bất ngờ của tai nạn đuối nước. Cung cấp cho các em những kiến thức cũng như kỹ năng, cách xử lý và thực hành các động tác sơ cấp cứu người bị đuối nước, qua đó tạo cho các em ý thức phòng tránh tai nạn đuối nước cho mình, cho bạn bè và người thân.

Thầy giáo Lê Quang Hòa - Bi thư Đoàn trường triển khai nội dung bài  ngoại khóa

Bùi Phương Thảo

 
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan