Thursday, 19/09/2019 - 14:18|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔ CHỨC LỄ MITINH KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ( 26/3/1931 – 26/3/2018)

      Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), sáng ngày 26/3/2018 Đoàn trường THPT Phong Châu long trọng tổ chức buổi Lễ Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn.

     Tham dự buổi lễ có cô Lê Thị Kim Xuyến - Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Thành Đạt – đại diện đơn vị bạn công ty ICO Phú Thọ, bà Đào Thị Lan – đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo, các em giáo sinh trường ĐH Hùng Vương và hơn 1200 em học sinh có mặt đông đủ.

Ông Nguyễn Thành Đạt – Đại diện công ty ICO tặng hoa chúc mừng.

Bà Đào Thị Lan – đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.

      Tại buổi mít tinh, đồng chí Lê Quang Hòa – Bí thư Đoàn trường đã phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ những ngày đầu thành lập và bày tỏ tri ân tới những thế hệ cha anh, các cán bộ, đoàn viên lớp trước đã hy sinh cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, để tuổi trẻ được sống trong hòa bình, hạnh phúc, có nhiều cơ hội để biến các ước mơ hoài bão thành hiện thực. Phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, trong những năm qua, tuổi trẻ trường THPT Phong Châu đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện. Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức tốt các hoạt động phong trào, các chương trình tình nguyện ,đồng thời tạo môi trường tốt để đoàn viên phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

      Cũng trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn, sau bài diễn văn là Trung khảo hội thi “ Học sinh thanh lịch”. Vượt qua các thí sinh ở vòng sơ khảo diễn ra ngày 17/3/2018, 12 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ 30 chi đoàn trong trường đã cùng tham dự chung khảo hội thi.

       Với sự chuẩn bị đầu tư, công phu, kỹ lưỡng, các thí sinh đã mang đến Hội thi những tiết mục đặc sắc và đầy ấn tượng. Các thí sinh đã trải qua 4 phần thi: chào hỏi, trình diễn trang phục tự chọn, tài năng và phần thi ứng xử. Kết thúc hội thi, thí sinh Nguyễn Thị Mai Hương đến từ chi đoàn 12A1 đã dành giải nhất, giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung chi đoàn 12A2 và Nguyễn Anh Tuấn chi đoàn 11A6, giải ba thuộc về thí sinh Nguyễn Ánh Nhi chi đoàn 12 A10, hai giải khuyến khích thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Tiến chi đoàn 12A5 và Nguyễn Thị Thùy Dương chi đoàn 11A1. Ngoài ra hội thi chọn ra 5 giải phụ cho thí sinh có phần thi chào hỏi ấn tượng nhất, thí sinh có trang phục tự chọn đẹp nhất, thí sinh có tài năng triển vọng nhất, thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất và thí sinh có gương mặt thân thiện nhất. Qua Hội thi “Học sinh thanh lịch năm 2018”, có thể giúp các bạn học sinh, các đoàn viên thanh niên phát huy được hết năng lực của bản thân trong nhiều lĩnh vực, giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, giao tiếp, ứng xử. Đồng thời nâng cao nhận thức của các em trong đời sống, xã hội, xây dựng mối quan hệ học đường lành mạnh góp phần xây dựng nét đẹp và phong cách học sinh Trường THPT Phong Châu.

Một số hình ảnh hội thi

       Buổi Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt huyết của tuổi trẻ và kết thúc trong niềm tự hào của mỗi đoàn viên về truyền thống của Đoàn, tự hào là một đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Tiếp nối truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên nhà trường nói riêng, tuổi trẻ trường THPT Phong Châu nguyện không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện, xứng đáng tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ.

Phương Thảo
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan