Wednesday, 23/10/2019 - 05:46|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN VIỆT NAM ( 9/1/1950 – 9/1/2017 )

               Ngày 09/01/2017, được sự đồng ý của chi bộ Đảng, BGH nhà trường, Ban chấp hành Đoàn Trường THPT Phong Châu  đã tổ chức lễ Mít tinh kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2017).

Tham dự lễ có: Cô Lê Thị Kim Hồng - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô giáo. Đặc biệt là sự có mặt của 1062 học sinh trong toàn trường

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn  Thị Thanh Mai – Phó bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày học sinh sinh viên .

Hơn nửa thế kỷ qua, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào Học sinh sinh viên & Hội sinh Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay. Trong thời gian qua, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về giáo dục và đào tạo đã cổ vũ học sinh sinh viên nước ta nói chung và học sinh trường THPT Phong Châu  thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và tình nguyện chung sức cùng cộng đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày học sinh sinh viên 9/1

 

Sau bài diễn văn của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai là chương trình văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn. Những giọng hát điệu nhảy sôi động làm cho  không khí  buổi ngoại khóa thêm sôi nổi . Đặc biệt là tiết mục hài kịch của các em học sinh lớp 10 mang lại nhiều tiếng cười nhưng cũng chứa đựng ý nghĩa giáo dục sâu sắc

 

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ buổi ngoại khóa:

 

 

 

 

Buổi ngoại khóa đã  tuyên truyền sâu rộng cho các em học sinh về truyền thống đấu tranh anh dũng của các thế hệ cha anh đi trước và thông qua đó giúp các em tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, giáo dục các em học sinh lòng tự hào dân tộc nhằm nâng cao ý thức tự học, tự nghiên cứu, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam.

Phương Thảo
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan