Wednesday, 23/10/2019 - 05:46|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐỢT I NĂM 2018

       Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện Đoàn Lâm Thao, chiều ngày 27/10/2018, BCH Đoàn trường THPT Phong Châu tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 71 thanh niên là học sinh các lớp 10, 11, 12. 

       Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Kim Hồng – Bí thư  chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí  Bùi Phương Thảo – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường và 71 thanh niên ưu tú. 

       Trong buổi lễ đồng chí Dương Anh Tuân – Phó Bí thư Đoàn trường lên đọc báo cáo quá trình phấn đấu của thanh niên và quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới, em Trần Mai Phương  -  chi đoàn 10 A3 lên đọc lời hứa của người đoàn viên, đồng chí Bùi Phương Thảo - Bí thư  Đoàn trường đại diện cho BCH Đoàn trường có lời phát biểu căn dặn và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới. Cũng tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Kim Hồng – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đại diện Chi Bộ Đảng và Ban giám hiệu nhà trường có lời phát biểu chúc mừng và dành thời gian tâm sự với đoàn viên vừa kết nạp mong muốn các đồng chí nỗ lực không ngừng trong công tác học tập cũng như những hoạt động phong trào để đưa tập thể Đoàn trường ngày một vững mạnh hơn. 

Đ/c Dương Anh Tuân đọc báo cáo quá trình phấn đấu của thanh niên và quyết định chuẩn y kết nạp đoàn.

Đ/c Bùi Phương Thảo - Bí thư Đoàn trường

 

và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó bí thư đoàn trường lên trao thẻ đoàn cho các đoàn viên mới.

Đ/c Lê Thị Kim Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có căn dặn các đoàn viên mới.

        Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng  thanh niên. Chúng ta tin tưởng rằng các đồng chí được kết nạp ngày hôm nay sẽ là những đoàn viên ưu tú của Đoàn trường trong thời gian tới.

Phương Thảo
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan