Wednesday, 23/10/2019 - 05:52|

ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỎ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN ĐỢT 2 - NĂM HỌC 2016 - 2017

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931 - 26/03/2017), đồng thời thực hiện nghị quyết của Đoàn thanh niên trường THPT Phong Châu nhiệm kỳ (2016 - 2017) về việc phát triển đoàn viên mới, qua đó phát triển lực lượng Đoàn viên kế thừa góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là đơn vị Đoàn vững mạnh nhiều năm liền.

Toàn cảnh buổi kết nạp Đoàn

Với ý nghĩa đó, trong thời gian qua Đoàn Thanh niên trường THPT Phong Châu đã có rất nhiều hoạt động phong trào thông qua các hoạt động học tập, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các công trình thanh niên, hoạt động từ thiện, tình nguyện vì cộng đồng … đã thu hút đông đảo lực lượng thanh niên ưu tú cùng tham gia và đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

Đồng chí  Lê Quang Hòa – Bí thư Đoàn trường đọc quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn

Sau thời gian học lớp cảm tình đoàn, chiều 23/03/2017 Đoàn Thanh niên trường THPT Phong Châu tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 89 thanh niên ưu tú. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Hòa - Bí thư  Đoàn trường gửi lời chúc mừng đến 89 đoàn viên mới, đồng thời chia sẻ một số định hướng hoạt động  Đoàn trong thời gian tới, cũng như kỳ vọng một thế hệ đoàn viên thanh niên với sức trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo sẽ đóng góp sức mình cho sự phát triển hơn nữa hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường.

Đồng chí Lê Quang Hòa trao thẻ đoàn và sổ đoàn cho các đoàn viên mới