Thursday, 19/09/2019 - 14:17|

ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN ĐỢT 1 - NĂM HỌC 2017 - 2018

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.  Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm “Ngày hội quốc phòng toàn dân”(22/12/1989 – 22/12/2017), đồng thời thực hiện nghị quyết của Đoàn thanh niên trường THPT Phong Châu nhiệm kỳ (2017 - 2018) về việc phát triển đoàn viên mới, chiều ngày 23/12/2017 , Đoàn trường THPT Phong Châu đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới. Đến dự buổi lễ có cô giáo Lê Thị Kim Hồng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lê Quang Hòa – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn và 112 thanh niên ưu tú của ba khối trong nhà trường.

Toàn cảnh buổi kết nạp Đoàn

Tại buổi lễ đồng chí Lê Quang Hòa – Bí thư đoàn trường đã đọc quyết định chuẩn y và trao thẻ đoàn cho 112 đoàn viên mới. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến các đoàn viên mới và chia sẻ một số định hướng hoạt động  Đoàn trong thời gian tới, cũng như kỳ vọng một thế hệ đoàn viên thanh niên với sức trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo sẽ đóng góp sức mình cho sự phát triển hơn nữa hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường.

Đ/c Lê Quang Hòa – Bí thư Đoàn trường đọc quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn

Đ/c Lê Quang Hòa trao thẻ đoàn và sổ đoàn cho các đoàn viên mới