Thursday, 19/09/2019 - 14:15|

ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “ GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/ 2017), Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Phong Châu đã tổ chức nhiều phong trào thi đua học tập, rèn luyện, các hoạt động văn nghệ, thể thao. Chiều ngày 18/11/2017, đã diễn ra Hội diễn văn nghệ “Giai điệu tuổi hồng” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự với hội diễn có cô giáo Lê Thị Kim Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1216 học sinh toàn trường.Tham gia hội thi có 30 tiết mục của 30 chi đoàn trong nhà trường. Theo đánh giá Ban tổ chức hội thi hầu hết các tiết mục đều thể hiện đúng chủ đề hội thi - đó là những lời ca, tiếng hát điệu múa ngợi ca Tổ quốc, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, thể hiện sự tự hào về người giáo viên nhân dân, tình thầy trò, tình cảm bạn bè dưới mái trường. Bên cạnh sự đa dạng về thể loại, cách thức thể hiện độc đáo, nhiều tiết mục được đầu tư hoành tráng, dàn dựng công phu, tập luyện nghiêm túc, tạo ra được sự bất ngờ lớn cho Ban Giám khảo và người xem.

Qua Hội thi, Ban Tổ chức đã phát hiện được nhiều nhân tố, nhiều tài năng văn nghệ ở các chi đoàn có kế hoạch bồi dưỡng, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ nhà trường trong thời gian tới. Đây cũng làmột dịp để các em thể hiện tài năng, sự tự tin cùng nhau chia sẻ ý tưởng, tình cảm, gần gũi để thấu hiểu nhau hơn, và qua những lời ca tiếng hát thể hiện sự tri ân tới các thầy cô nhân ngày 20/11.

Tổng kết hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra 29 tiết mục đạt giải gồm: 02 giải nhất, 03 giải nhì, 06 giải ba, 9 giải khuyến khích và 10 giải phong trào, đồng thời lựa chọn 06 tiết mục có chất lượng tốt nhất, phù hợp để công diễn trong “ Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11" được tổ chức vào ngày 20/11/2017.

Một số hình ảnh trong Hội diễn.

Phó Bí thư Đoàn trường