Thursday, 19/09/2019 - 14:17|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

ĐOÀN TRƯỜNG THPH PHONG CHÂU TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 41 – NHIỆM KÌ 2017- 2018

Ngày 1/10/2017, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường THPT Phong Châu đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 41 nhiệm kì 2017 -2018. Đại hội đánh dấu một nhiệm kỳ hoạt động đầy hiệu quả của đoàn viên và Ban Chấp hành Đoàn nhiệm kì 2016 - 2017, đồng thời mở ra một nhiệm kỳ mới đầy khởi sắc tiếp theo của Đoàn viên và Ban Chấp hành Đoàn nhiệm kì 2017 – 2018.

          Ngày 01/10/2017, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường THPT Phong Châu đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 41  nhiệm kì 2017 -2018. Đại hội đánh dấu một nhiệm kỳ hoạt động đầy hiệu quả của đoàn viên và Ban Chấp hành Đoàn nhiệm kì 2016 - 2017, đồng thời mở ra một nhiệm kỳ mới đầy khởi sắc tiếp theo của Đoàn viên và Ban Chấp hành Đoàn nhiệm kì 2017 – 2018.

        Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Huyện đoàn Lâm Thao có đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Bí thư Huyện đoàn, các đơn vị bạn có Đại diện chi nhánh công ty ICO Phú Thọ, Đoàn trường THPT Long Châu Sa, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có cô giáo Lê Thị Kim Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô tổ trưởng, tổ phó chuyên môn.

        Tham dự Đại hội còn có 71 đoàn viên, thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 1200 Đoàn viên là học sinh, cán bộ, giáo viên của trường.

 

Toàn cảnh đại hội

        Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần này là đại hội của đổi mới, đoàn kết, trí tuệ và phát triển bền vững. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội đại biểu  nhiệm kì 2016 - 2017, xác định mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2018 và đặc biệt là bầu ra Ban chấp hành mới có đủ năng lực, trình độ, nhiệt huyết để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị và thực sự trở thành người bạn đồng hành cùng Đoàn viên, thanh niên trong trường.

        Từ việc đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 - 2017, Đại hội đã đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ 2017 - 2018 với tinh thần: tuổi trẻ trường THPT Phong Châu xung kích, sáng tạo, thi đua học tập, rèn luyện góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục nhà trường.

 

Đồng chí Lê Quang Hòa đọc bản kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kì 2017 - 2018

        Tại đại hội đồng chí Lê Thị Kim Hồng  đã có bài phát biểu. Trong bài phát biểu của mình đồng chí đã biểu dương các thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời có những chỉ đạo sát sao đối với đại hội để Đoàn trường sẽ đạt kết quả cao hơn nữa trong nhiệm kì tới.

Đồng chí Lê Thị Kim Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

       Qua một ngày làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết của Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí, quyết tâm của toàn bộ đoàn viên thanh niên nhà trường trong thời kỳ mới. Đại hội đã bầu Ban chấp hành mớigồm 15 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường.Đồng chí Lê Quang Hòa được bầu giữ chức Bí thư, hai phó Bí thư gồm các đồng chí Bùi Phương Thảo và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai. Ban chấp hành nhiệm kì mới vừa thể hiện tính liên tục và tính kế thừa, vừa thể hiện quyết tâm đổi mới và sự chuyển tiếp hợp lý giữa các thế hệ cán bộ đoàn của nhà trường.

 

Ban chấp hành Đoàn trường THPT Phong Châu nhiệm kì 2017-2018.

      Kết thúc Đại hội, mỗi Đoàn viên và toàn thể Ban chấp hành khóa mới luôn tự dặn mình xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội và của nhà trường, không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Bùi Phương Thảo
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan