Wednesday, 23/10/2019 - 05:49|

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TRỒNG CÂY XANH HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN

Hưởng ứng Tháng Thanh niên tình nguyện 2017, Kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931- 2017),thực hiện chương trình công tác và kế hoạch của huyện đoàn Lâm Thao, sáng  ngày 12/3/2017, BCH Đoàn trường THPT Phong Châuphối hợp BCH đoàn xã Xuân Huy tổ chức ra quân Tháng Thanh Niên 2017 trồng "Hàng Cây Thanh Niên" tại cổng trường tiểu học Xuân Huy và trường THCS Xuân Huy.

Buổi trồng cây có sự tham gia của hơn 30 đoàn viên thanh niên thuộc các chi đoàn 11A2, 11A3, 11A5, 11A6 của trường THPT Phong Châu và đoàn xã Xuân Huy. Tại đây, đoàn đã trồng trên 20 cây látở hai bên công trường tiểu học Xuân Huy và trường THCS Xuân Huy .

Thông qua hoạt động trồng cây xanh hoàn nguyên và bảo vệ môi trường nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về ý nghĩa của việc trồng cây xanh bảo vệ môi trường. Đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia xây dựng huyện Lâm Thao “Sáng- xanh- sạch- đẹp vệ sinh môi trường” trong Năm Thanh niên tình nguyện 2017.