Thursday, 19/09/2019 - 14:17|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀYPHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Sáng ngày 17/10/2016, Công đoàn trường THPT Phong Châu tổ chức Lễ Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016).

Dự buổi Lễ kỷ niệm có 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1162 học sinh toàn trường.

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - UVBCH Công đoàn - Trưởng ban Nữ công đã ôn lại truyền thống ngày kỷ niệm 20/10, đồng thời đã đánh giá một cách khái quát các thành tích của các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên và các em nữ sinh của nhà trường trong năm học vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường ôn lại truyền thống ngày kỷ niệm 20/10

Đồng chí Dương Đức Hòa - Chủ tịch Công đoàn - Đại diện các thầy giáo và các nam sinh đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các nữ sinh nhân ngày kỷ niệm.

Đồng chí  Dương Đức Hòa - Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng

các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các nữ sinh.

Để chào mừng ngày 20/10, đồng chí Quách Thị Phương Thảo đã thực hiện chương trình ngoại khóa với chủ đề:  "Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam qua các tác phẩm thơ văn và nghệ thuật". Bài ngoại khóa đã mang lại ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Sau bài ngoại khóa là chương trình văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của nhà trường biểu diễn. Đây là món quà tinh thần vô giá gửi tặng các cô giáo và các bạn nữ sinh nhân ngày 20/10.

Đồng chí  Quách Thị Phương Thảo thực hiện chương trình ngoại khóa

“Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam qua các tác phẩm thơ văn và nghệ thuật”

Tiết mục múa đặc sắc do các học sinh nam biểu diễn.

Buổi Lễ kỷ niệm kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và cảm xúc cho các cô giáo, các đồng chí nữ cán bộ nhân viên và các em nữ sinh toàn trường.

Nguyễn Thị Thu Hường

Ủy viên BCH CĐ- Trưởng ban nữ công