Wednesday, 23/10/2019 - 05:47|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

Công Đoàn Trường THPT Phong Châu tổ chức Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

         Sáng thứ hai (16/10/2017), Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Phong Châu long trọng tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Dự lễ kỷ niệm có đầy đủ các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1217 học sinh toàn trường. 

        Mở đầu chương trình đồng chí Trần Mạnh Hưởng - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn trường đã có bài phát biểu chúc mừng các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên và các em nữ sinh toàn trường. Qua bài phát biểu, đồng chí đã ghi nhận những thành tích các cô giáo và các em nữ sinh đạt được. Đồng thời cũng mong muốn nữ cán bộ, giáo viên và các em nữ sinh phấn đấu, thi đua, đạt thành tích cao hơn nữa trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” của nhà trường.

        Thay mặt Ban chi ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, các thầy giáo và các em nam sinh, đồng chí Trần Mạnh Hưởng đã tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ, giáo viên và các em nữ sinh nhân ngày kỷ niệm này.

Thầy giáo Trần Mạnh Hưởng tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên và các em nữ sinh.

         Sau bài phát biểu của thầy Trần Mạnh Hưởng, em Nguyễn Anh Hào - học sinh lớp 12A10 thay mặt các nam sinh đã lên bày tỏ tình cảm cảm xúc với các cô giáo và các bạn nữ sinh toàn trường.

        Tiếp theo là chương trình văn nghệ do các thầy giáo và các em học sinh thực hiện để chúc mừng các cô giáo và các nữ sinh. Các bài hát ca ngợi người phụ nữ Việt Nam vừa mang chất truyền thống, mượt mà, ấm áp, xen lẫn tiết mục nhày dân vũ hiện đại, sôi nổi tạo nên sự náo nhiệt, vui tươi cho toàn trường ….

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ

          Trong chương trình kỷ niệm 20/10, có một nội dung hết sức ý nghĩa là lời kêu gọi ủng hộ cho đồng bào các tỉnh bị bão lụt vừa qua do Công Đoàn ngành và Hội Chữ Thập Đỏ phát động. Các thầy, cô giáo và các em học sinh đã nhiệt tình hưởng ứng và đã ủng hộ được số tiền là 15.240.000đ. Số tiền sẽ được gửi tới đồng bào các tình bị lũ lụt qua Công đoàn ngành và Mặt trận Tổ quốc huyện Lâm Thao.

Các thầy, cô giáo và các em học sinh ủng hộ đồng bào các tỉnh bị lũ lụt

        Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí ấm áp, vui tươi, mang ý nghĩa giáo dục lớn cho các em học sinh và là nguồn động viên các nữ cán bộ, giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dương Hòa
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan