Wednesday, 23/10/2019 - 05:44|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔ CHỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2017

16h ngày 16/2/2017, Ban Chấp hành Công đoàn trường THPT Phong Châu tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền hơi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên là đoàn viên công đoàn nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2017.

Sau phần Khai mạc của đồng chí Dương Đức Hòa - Chủ tịch Công đoàn là trận khai mạc giữa đội cán bộ, giáo viên và đội các em giáo sinh thực tập sư phạm (trường Đại học Hùng Vương).

Trước khi vào trận đấu đồng chí Lê Thị Kim Hồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa cho hai đội.

Trận mở màn đầy kịch tính. Hiệp 1, hai đội đánh sôi nổi, bàn thắng sát nút. Cuối cùng phần thắng thuộc về đội Giáo sinh thực tập sư phạm.

Hiệp 2, đội cán bộ, giáo viên đã hiệp đồng ăn ý hơn nên đã dẫn trước. Kết quả đội cán bộ, giáo viên thắng.

Tỷ số sau hai hiệp là 1 : 1!

Hiệp 3, không khí càng sôi nổi, nhiều pha bóng đẹp mắt, kỹ thuật. Các cổ động viên cổ vũ cả hai đội nhiệt tình.

Kết thúc hiệp 3, đội cán bộ, giáo viên thắng.

Chung cuộc đội cán bộ, giáo viên thắng đội Giáo sinh thực tập sư phạm: 2-1. Trận mở màn kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em giáo sinh thực tập sư phạm.

Tiếp theo trận mở màn, các đoàn viên của các tổ công đoàn tiếp tục luyện tập và thi đấu vòng tròn. Dự kiến trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 8/3/2017.

Bên cạnh phong trào thi đua "Dạy tốt" thì hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại trường THPT Phong Châu sẽ góp phần làm tăng thêm sức khỏe, sự thư giãn, vui tươi cho các đoàn viên công đoàn trường. Từ đó, góp sức cho phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của nhà trường ngày càng hiệu quả.

NGUYỄN THỊ THU HƯỜNG

ỦY VIÊN BCH CÔNG ĐOÀN