Wednesday, 23/10/2019 - 05:51|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1977 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

           Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn trường THPT Phong Châu đã tổ chức một chuỗi các hoạt động chào mừng. Cụ thể: Giải bóng chuyền hơi dành cho nữ cán bộ, giáo viên được khởi tranh từ ngày 16/2/2017 với hình thức thi đấu vòng tròn giữa các tổ, có 05 đội bóng tham gia (04 đội của nữ cán bộ, giáo viên và 01 đội của nữ giáo sinh thực tập sư phạm). Đến 6/3/2017 diễn ra các trận vòng chung kết và trao giải.

           Kết quả: Đội bóng tổ Hóa - Sinh - Thể dục đạt giải Nhất; Tổ Địa - Ngoại ngữ đạt giải Nhì; Tổ Văn - Sử đạt giải Ba; Tổ Toán - Lý và Đội Giáo sinh thực tập sư phạm đạt giải Khuyến khích.

 

          Cùng với giải thi đấu bóng chuyền hơi, sáng ngày 6/3/2017, Công đoàn tổ chức Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

          Hình thức: Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Số người tham dự: 1263 người.

Thầy giáo Dương Đức Hòa - CT Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng các cô giáo, CB, VN nữ và các em nữ sinh   

Tập thể nữ Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường năm học 2016-2017

           Sau bài truyền thống ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn - Trưởng ban Nữ công trình bày là bài ngoại khóa: "Các nhà khoa học nữ trên thế giới và Việt Nam" do đồng chí Bùi Hồng Nga trình bày.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường - Trưởng Ban nữ công ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Tiếp theo là chương trình văn nghệ đặc sắc do các thầy, cô giáo, các em giáo sinh đoàn thực tập sư phạm và các em học sinh trình diễn để chào mừng...

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em nữ sinh trường THPT Phong Châu

Tiết mục Múa chúc mừng 8/3 của các nam Giáo sinh đến từ trường ĐH Hùng Vương

          Buổi chiều cùng ngày, Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức gặp mặt, giao lưu văn nghệ và liên hoan chúc mừng các chị em phụ nữ.

          Có thể nói chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng nữ cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. Các hoạt động này có tác dụng động viên, khích lệ chị em phụ nữ cán bộ, giáo viên trong công tác và công việc gia đình, xứng đáng với danh hiệu: "Giỏi việc trường - đảm việc nhà"!

Nguyễn Thị Thu Hường

UV BCH Công đoàn

Trưởng ban nữ công

 

 

 

 

 

 

 
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan