Wednesday, 23/10/2019 - 05:46|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHONG CHÂU TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

         Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của phụ nữ trên toàn thế giới, nhân dịp kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ( 8/3/1910 – 8/3/2018), sáng ngày 8/3/2018 được sự đồng ý, quan tâm của Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành công đoàn trường THPT Phong Châu đã long trọng tổ chức buổi Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng.

       Đến dự buổi lễ có cô giáo Lê Thị Kim Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  thầy giáo Trần Mạnh Hưởng - Chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và  1212 học sinh .

       Mở đầu buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường - Trưởng Ban nữ công đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống, lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, vai trò của phụ nữ trong công cuộc dựng nước, giữ nước và giải phóng dân tộc đặc biệt là những thành tích đóng góp của đội ngũ cán bộ, giáo viên nữ nhà trường trong công tác, phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà“. Cùng với đó là sự quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa của tập thể nữ cán bộ giáo viên để góp phần vào sự phát triển đi lên của nhà trường.

       Sau đó là lời phát biểu của thầy Trần Mạnh Hưởng – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ và nữ sinh nhà trường.

Đồng chí Trần Mạnh Hưởng tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ và các em nữ sinh

       Tiếp theo chương trình không khí buổi lễ trở nên sâu lắng hơn với những giọng cả ngọt ngào, trữ tình của các thầy giáo, các em giáo sinh đoàn thực tập trường  Đại học Hùng Vương và các em học sinh với những ca khúc ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, ca khúc về mẹ…

       Buổi lễ khép lại không những  để lại dư âm sâu sắc, ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy và trò nhà trường mà còn  khơi dậy truyền thống hào hùng, sự tự hào về  người phụ nữ.

Phó chủ tịch công đoàn

Dương Đức Hòa     
Nguồn: thptphongchau.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan